Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng và mang đến nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Vậy những ưu thế nào đã mang đến sức hút cho dự án Cam Ranh Bay?

Lợi thế nhờ vị trí đắc địa

Cam Ranh Bay sở hữu mặt tiền biển Bãi Dài với cát trắng mịn thoài dần ra biển, nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành thuận tiện di chuyển mọi nơi, nối liền sân bay Quốc tế Cam Ranh đến Tp Nha Trang – trục đường tập trung các Khách sạn/resort cao cấp 4-5*, có giá thuê phòng ở mức cao và tỉ lệ lấp đầy phòng cao.

Thiết kế độc đáo, khác biệt


Không chỉ có ưu thế về vị trí, Cam Ranh Bay còn “sốt” nhờ cảnh quan và thiết kế Santorini Hy Lạp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Kiến trúc độc đáo với những ngôi nhà màu trắng tinh khiết, mái nhà xanh coban cùng sắc đỏ tươi của hoa giấy đã mang thiên đường nghỉ dưỡng Santorini được nhiều người yêu thích về Cam Ranh Bay.
Ngoài ra, 100% các căn hộ tại đây đều có ban công hướng ra khung cảnh Santorini và view mặt biển tuyệt đẹp.

Quản lý bởi các thương hiệu quốc tế hàng đầu

Hợp tác với tập đoàn The Ascott Limited – đơn vị vận hành căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới, Cam Ranh Bay đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm hài lòng khách hàng, không cần phải bỏ công chăm sóc. Đồng thời với mạng lưới khách hàng quốc tế rộng lớn, Ascott sẽ tối ưu công suất khai thác phòng, đảm bảo lợi nhuận đều đặn và tốt nhất cho nhà đầu tư.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp đi vào hoạt động trước


Các tiện ích và khu biệt thự tại Cam Ranh Bay sẽ được khai thác sử dụng vào quý I/2020. Đây chính là một điểm thuận lợi với nhà đầu tư khi dự án đi vào vận hành và sở hữu một lượng khách sẵn có trước khi khu căn hộ đi vào hoạt động, đảm bảo tỉ lệ lấp phòng ngay từ khoảng thời gian đầu tiên.

Dòng tiền bỏ ra ít, đầu tư thảnh thơi, nhận đến 28 đêm nghỉ dưỡng

Với chính sách của Cam Ranh Bay, chủ đầu tư sẽ ứng trước lợi nhuận cho thuê năm thứ 9 và 10 (tương đương 15% giá trị căn hộ), khách hàng chỉ cần bỏ ra 470 triệu đồng không phải thanh toán thêm đến khi nhận nhà được sở hữu ngay căn hộ mặt tiền biển mang thương hiệu quốc tế, được nhận lợi nhuận ổn định mà không cần bỏ công sức trông coi hay tìm người thuê, lại vừa được tặng đến 28 đêm nghỉ dưỡng hàng năm để thoái mái tận hưởng cùng gia đình.

Với sự hội tụ những yếu tố trên đã cho thấy Cam Ranh Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng để “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư bất động sản cho thuê.