Bất cứ dự án nào ra đời đều phục vụ cho một số đối tượng nhất định và Cam Ranh Bay Hotels & Resorts cũng như vậy. Bài viết này sẽ phân tích những điểm khác biệt của dự án này và những dự án condotel đang có trên thị trường và lý do vì sao bạn nên sở hữu ngay một căn hộ khách sạn của dự án Cam Ranh Bay hotels & Resorts.

Chưa xây đã có tiện ích

Điểm khác biệt đầu tiên đó chính là dự án đã hoàn thành khu tiện ích và khu biệt thự, được biết sẽ đưa vào khai thác trong tháng 1/2020 tới đây. Trên thị trường hiện nay rất hiếm căn hộ khách sạn nào mà chưa xây dựng đã hình thành khu tiện ích đầy đủ như vậy. Đây là điểm khác biệt mà các bạn có thể thấy được nổ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Dòng tiền hằng tháng

Không cần phải lo nghĩ về dòng tiền hằng tháng bởi vì khi sở hữu căn hộ Cam Ranh Bay Hotels & Resort bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận thu về được từ tiền cho thuê của khách du lịch. Với thiết kế theo phong cách Santorini đây chắc chắn sẽ là dự án hot thu hút không chỉ người Việt Nam mà còn là du khách nước ngoài khi sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ cách khu resorts 5 phút.

Căn hộ mặt tiền biển

Cơ hội sở hữu căn hộ mặt tiền biển ngày càng ít dần. Nếu như 10 năm trước những nhà đầu tư thông minh đã chọn cho mình 1 căn hộ mặt tiền biển Nha Trang thì nay cơ hội này đã hết. Từ khi sân bay quốt tế Cam Ranh đưa vào hoạt động ngay tại Bãi Dài thì bất động sản du lịch ở đây thay đổi chóng mặt từng ngày. Nếu bây giờ không sở hữu căn hộ mặt tiền biển thì liệu 10 năm nữa bạn có mua được những vị trí đắc địa như vậy nữa hay không?