500 Triệu là số tiền không phải là nhỏ, nhưng cũng không phải quá lớn, nên làm thế nào để từ số vốn này “tiền đẻ ra tiền” là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều người.

Những ý tưởng kinh doanh với 500Triệu có thể tham khảo như:
Gửi tiết kiệm Ngân hàng: Hiện nay, tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng kỳ hạn từ 12 tháng trở lên có lãi suất trung bình từ 6,8% – 8% tùy ngân hàng. Với 500triệu gửi ngân hàng, mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận về khoảng 34 triệu đồng => Đây được xem là phương án giữ tiền chứ không hẳn được gọi là đầu tư, lợi nhuận thu về hằng năm khá thấp so với vốn và sau một thời gian số tiền sẽ trở nên “mất giá”.

Đầu tư chứng khoán, vàng: Đây là phương án đầu tư nhiều rủi ro. Nhà đầu tư cần có kiến thức về chứng khoán, thường xuyên theo dõi và nắm được tình hình kinh tế, chính trị, quy luật thị trường,..Cần phải biết nhắm trúng thời điểm thích hợp, nếu không dễ dẫn tới thua lỗ.

Kinh doanh quán cafe,quán ăn: Để mở quán cafe,quán ăn ở các khu đô thị lớn phát triển như trung tâm Hà Nội, TP.HCM hay các khu du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có lẽ khó thực hiện được với 500triệu. Nếu ở các vùng tỉnh, ngoại thành sẽ khả thi hơn thế nhưng không đem lại lợi nhuận cao, các nhà đầu tư sẽ phải đầu tư nhiều công sức, tiền bạc, thời gian để duy trì mức lãi ổn định, thậm chí phải chịu lỗ trong thời gian đầu. Loại hình kinh doanh này mang tính ngắn hạn và rủi ro cao nếu nhà đầu tư không có khả năng kinh doanh nhạy bén.

Đầu tư bất động sản: Trước đây nói đến đầu tư bất động sản, số đông đều nghĩ rằng đây là “sân chơi” của những đại gia nhiều tiền, thế nhưng trong bối cảnh hiện nay, đầu tư bất động sản đã trở nên gần gũi hơn nhờ sự đa dạng của về các loại hình BĐS, khu vực địa lý, diện tích…Đây là phương án đầu tư sinh lợi nhất, có thể tăng nhiều lần trong một vài năm. Thế nhưng các nhà đầu tư cũng cần có sự tìm hiểu để tìm kiếm dự án an toàn , có độ tin cậy cao để đảm bảo cho dòng vốn của mình.

Hiện nay, theo nghiên cứu của Savills Hà Nội, nguồn cung tại Tp.HCM và Hà Nội hiện đang giảm sút, thanh khoản và lợi tức với nhà đầu tư cũng xuống mức thấp, chính vì vậy với số tiền tương đối như 500 Triệu, các chuyên gia đưa ra nhận định nên đầu tư vào các thị trường mới như Cam Ranh, Quy Nhơn,… với các sản phẩm đa dạng và giá thấp hơn các thành phố trung tâm.

Đầu tư căn hộ du lịch Cam Ranh Bay Hotels & Resort hiện là lời giải hợp lý cho nhu cầu đầu tư bất động sản với 500 triệu sinh lợi nhuận cao và bền vững !!! Vì sao lại như vậy ???

Nội thất Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Về vị trí: Nằm kề cạnh Sân bay quốc tế Cam Ranh và ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành kết nối sân bay và thành phố Nha Trang, cùng bãi biển riêng với chiều dài 200m thuộc Bãi Dài, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sở hữu vị trí đắc địa đón đầu khách du lịch.

Về đơn vị vận hành: được vận hành và quản lý bởi các thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch như The Ascott Limited, Tauzia, Sailing Club,.. đảm bảo về chất lượng dịch vụ và nguồn khách du lịch lưu trú.

Tiềm năng cho thuê tốt: Với lượng khách đến Khánh Hòa luôn tăng mạnh qua hằng năm, công suất phòng trung bình duy trì ở mức 60-70%/năm với thời gian lưu trú trung bình 3,5 ngày – cao bậc nhất toàn quốc, tạo nên tiềm năng cho thuê phòng rất lớn ở khu vực này.

Phong cách khác biệt: Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xây dựng mô phỏng theo phong cách Cycladic – kiến trúc đặc trưng của Santorini Địa Trung Hải. 100% căn hộ du lịch đều hướng biển là một lợi thế lớn thu hút khách du lịch.

Nhà đầu tư chỉ cần thanh toán trước 470 Triệu (15% gía trị căn hộ) để sở hữu căn hộ du lịch Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

💎Nhận trước thu nhập 2 năm thứ 9,10 – Tương đương 15% giá trị căn hộ
💎Chia sẻ lợi nhuận 90/10 trong 10 năm
💎Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% đến khi nhận nhà hoặc trong 27 tháng.
💎Nhận 28 đêm nghỉ dưỡng hằng năm.

Với vốn 500Triệu đầu tư vào bất động sản một cách khôn ngoan thì các nhà đầu tư không chỉ giải quyết được câu hỏi làm sao để “tiền đẻ ra tiền”, mà là sau một thời gian sinh lợi có thêm một tài sản có giá trị lâu dài, tạo nên nguồn thu bền vững ổn định, và có thêm một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng lên đến 28 đêm mỗi năm.