Ra mắt cuối năm 2019, nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời từ Cam Ranh Bay Hotels & Resorts do nhiều yếu tố khác biệt. Vậy những yếu đó là gì?

Thiết kế Santorini độc đáo

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xây dựng mô phỏng theo phong cách Cycladic – kiến trúc đặc trưng của Santorini Địa Trung Hải. Phong cách này thể hiện triết lý nhân sinh tương hổ, hòa hợp toàn vẹn giữa con người và thiên nhiên.
Kiến trúc Địa Trung Hải gây ấn tượng với những mái vòm và những ô cửa sổ đối xứng cùng với sự phối hợp thuần nhất giữa màu trắng tinh khôi và xanh coban dịu mát, tái hiện thiên đường nghỉ dưỡng Santorini ngay tại Bãi Dài Cam Ranh.

Tất cả các căn biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn hướng biển, đón trọn những cơn gió mát lạnh từ đại dương bao la thổi vào, đem đến không gian mang đậm hơi thở thiên nhiên.

Khu biệt thự và tiện ích đã hoàn thành

Dự án đã hoàn thành 175 biệt thự và siêu biệt thự biển cùng hệ thống tiện ích 5 sao đa dạng, hấp dẫn phục vụ trọn vẹn các nhu cầu, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, nghỉ dưỡng thư giãn tuyệt vời dành cho du khách như: Công viên Santorini, Công viên chủ đề cung hoàng đạo, Spa & Gym, Kid Club, Hồ bơi vô cực, Hồ cá heo, Hồ bơi trung tâm, Game Club, Cụm Nhà Hàng (Ý, Pháp, Nhật, Hàn) trên đồi cảnh quan Santorini, Con đường hoa giấy…

Dự kiến 2019 sẽ đưa vào khai thác vận hành biệt thự và siêu biệt thự, đây là một yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư yên tâm về dự án, cũng như xây dựng thương hiệu dự án được định hình trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế, đảm bảo chắc chắn hơn về nguồn khách lưu trú tại dự án sau này khi hệ thống căn hộ du lịch hoàn thành và đưa vào vận hành

Cách cảng hàng không quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển. Đây là lợi thế lớn để đón đầu dòng khách du lịch đến Khánh Hòa.
Đến hết tháng 9-2019, Khánh Hòa đã đón hơn 5,6 triệu lượt khách lượt khách du lịch lưu trú, tăng hơn 116% so với cùng kỳ năm ngoái.Trong đó, khách trong nước đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, doanh thu đạt hơn 20.700 tỉ đồng, tăng 25,3% so với năm 2018.

Số đêm nghỉ dưỡng hằng năm vượt trội

Các nhà đầu tư các căn hộ khách sạn tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts ngoài việc thu về lợi nhuận từ cho thuê còn nhận được 28 đêm nghỉ dưỡng hằng năm tại dự án và được quy đổi tại The Pearl Hội An đẳng cấp 5 sao. Đối với các khách hàng lựa chọn Cam Ranh Bay Hotels & Resorts làm “ngôi nhà thứ hai” không chỉ chú trọng vào yếu tố đầu tư sinh lời mà còn là một nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của gia đình vào các dịp nghỉ dưỡng, lễ, tết vì thiết kế độc đáo và những trải nghiệm khác biệt mà dự án mang lại.

Các đơn vị vận hành quản lý quốc tế

Các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng thể hiện đẳng cấp dịch vụ 5 sao thông qua việc mời các tập đoàn vận hành quốc tế tham gia quản lý dự án. The Ascott Limited, Tauzia Hotels – thành viên của Ascott và Sailing Club Leisure Group cùng tham gia vận hành dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài, Cam Ranh.

The Ascott Limited có trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn bậc nhất thế giới.
Somerset Cam Ranh Bay là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại thành phố Cam Ranh. Khu căn hộ gồm 230 căn hộ dịch vụ đa dạng từ Studio, một, hai đến ba phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn.
Bên cạnh đó, Tauzia Hotels với thương hiệu Vertu sẽ vận hành Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 căn hộ khách sạn. Đây là căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam.
Và với kinh nghiệm 25 năm phát triển, Sailing Club Leisure Group vận hành 175 căn biệt thự, không chỉ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách mà còn giúp khai thác tối đa lợi nhuận cho các nhà đầu tư song song