Việc sở hữu “ngôi nhà thứ hai” hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn đầu tư tạo nên dòng tiền dưỡng già, để có thể sống thư thả thoải mái không phụ thuộc vào con cháu.

Những nhà đầu tư ven biển Nha Trang từ nhiều năm trước hiện nay đã thu về nhiều “quả ngọt”

Chị Hà, 56 tuổi, hiện đang chủ một doanh nghiệp về may mặc tại Hải Phòng vừa mua một căn hộ 100m2 tại Cam Ranh để chuẩn bị cho cuộc sống nghỉ hưu sau 5 năm nữa . Căn hộ nằm gần sân bay và cũng chỉ mất 20phút để vào trung tâm thành phố Nha Trang.

Chia sẻ về lựa chọn này, chị cho hay: “10 năm trước tôi cũng đầu tư 1 căn hộ cũng khoảng gần 100m2 ở trên đường Trần Phú, Nha Trang. Khách đến Nha Trang nhiều năm qua vẫn luôn rất đông, nên thu nhập từ cho thuê căn hộ đó cũng khá đáng kể và luôn ổn định, trong khi tôi không phải tốn nhiều thời gian và công sức cho nó. Năm vừa rồi tôi có đi du lịch đến Cam Ranh, và nhìn thấy được khu vực này rất giống Nha Trang nhiều năm trước, thậm chí sẽ phát triển theo hướng cao cấp hơn nữa vì bãi biển đẹp hơn, đất còn rộng phù hợp cho sự riêng tư của nghỉ dưỡng cao cấp và đặc biệt là gần sân bay sẽ có nhiều khác quốc tế hơn. Tôi nghĩ việc mua căn hộ ở Cam Ranh là quyết định sáng suốt của mình, tôi tin chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, chỗ này sẽ phát triển rất mạnh, và tôi sẽ nhận được dòng tiền nhàn rỗi để dưỡng già như mong muốn”
Chị Hà cũng cho rằng, các căn hộ này không chỉ đơn thuần là đầu tư sinh lời, mà sẽ là điểm đến mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ, gắn liền với những kỷ niệm đẹp của gia đình chị.

Cam Ranh hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

Khái niệm “ngôi nhà thứ hai” dường như ngày càng trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Đây là sản phẩm bất động sản thỏa mãn tối đa nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng của khách hàng.

Nắm bắt xu hướng thị trường, căn hộ nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts nằm bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng và tọa lạc ngay cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh ra mắt thị trường mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.
Khách hàng chỉ cần có trước nguồn vốn 470Triệu (15%) để sở hữu căn hộ du lịch này và sẽ được nhận trước thu nhập năm thứ 9 và thứ 10 (tương đương 15% giá trị căn hộ). Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%, lãi suất 0% lên đến 28 tháng. Các nhà đầu tư sẽ nhận chia sẻ lợi nhuận 90-10 từ chủ đầu tư và cũng sẽ được nhận 28 đêm nghỉ dưỡng hằng năm tại căn hộ Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Bên cạnh đó, Cam Ranh Bay Hotels & Resort gây ấn tượng với lối kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng đất Địa Trung Hải – tái hiện thiên đường nghỉ dưỡng Santorini ngay tại bờ biển Bãi Dài với tất cả các căn hộ đều sở hữu 100% view biển là một trong những ưu điểm thu hút khách du lịch.
Không chỉ vậy, dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được quản lý và vận hành bởi 2 thương hiệu quốc tế uy tín toàn cầu, là một sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và là sự cam kết chắc chắn về nguồn khách du lịch lưu trú tại dự án.

Với những yếu tố trên, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là một sự lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai, vừa đáp ứng nhu cầu mang về dòng tiền dưỡng già vừa sở hữu “ngôi nhà thứ hai” để nghỉ dưỡng đầy lý tưởng